Dịch vụ quản trị website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website đóng vai trò rất quan trên môi trường Internet. Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp, mà còn là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của doanh nghiệp bạn. Vậy làm thế nào để cho website của doanh nghiệp bạn luôn thu hút được khách hàng tìm năng, làm tăng doanh số trong việc kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Phần lớn sau khi Website được bàn giao thì nó chỉ là bộ khung và nội dung thì không có hoặc sơ sài. Doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện xây dựng nội dung cho website (sản phẩm, dịch vụ, tin tức,…). Nhưng do nhiều lý do khác nhau mà doanh nghiệp thường rất khó khăn trong việc xây dựng nội dung, hình ảnh website. Bởi họ thường không có nhiều thời gian cho việc quản trị, hoặc không có đủ chuyên môn về nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm khiến cho nội dung trang web trở nên cũ kĩ. Do đó, website sẽ kém phần thu hút, hấp dẫn, kể cả thông tin hữu ích mà khách hàng cần, điều này khiến cho khách hàng hoặc đối tác chán nản với website của bạn, dẫn đến chỉ số thương hiệu trong suy nghĩ người dùng sẽ bị giảm nghiêm trọng.

Những vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải:

- Đa số các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình là chính, do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin, viết bài, biên tập và cập nhật nội dung lên website của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên phụ trách cập nhật website. Hoặc, nhân viên quản trị website hiện tại không đạt yêu cầu.
- Đôi khi nhân viên được giao nhiệm vụ quản trị, lại không phải lĩnh vực của họ nên thường cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ quản trị, biên tập trong hệ thống quản trị website. Đồng thời, họ không chỉ cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của nội dung trước khi đưa lên website, mà còn khó khăn trong việc thể hiện nội dung sao cho đạt yêu cầu của 1 bài viết chuẩn Seo.

Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách việc quản trị website, hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả lại không được như mong muốn. Hãy để dịch vụ quản trị website của Cần Thơ Web giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề này.

Chúng tôi có thể giúp bạn những gì trong việc quản trị website ?

- Biên tập thông tin – tin tức trên website và cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.
- Lựa chọn ảnh, xử lý tối ưu hình ảnh, sản phẩm trước khi đưa lên website.
- Thiết kế banner quảng cáo, chương trình khuyến mãi.
- Sao lưu, backup dữ liệu theo định kỳ, đảm bảo an toàn hạn và khắc phục nhanh những sự cố ngoài ý muốn.
- Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng.
- Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting đảm bảo cho website hoạt động liên tục.
- Theo dõi thứ hạng và đảm bảo thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.
- Tư vấn những chiến lược marketing online và tăng thứ hạng website của doanh nghiệp.
- Chạy quảng cáo google Adword, quảng cáo Facebook.
- Tạo video clip quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên mạng internet, thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Google +, Youtube.

 

Bái viết khác

© Copyright 2017 - CanThoWeb.VN