Đăng ký xác minh Google Map cho Doanh nghiệp và cá nhân

Google map là trang tìm kiếm Google dành ưu tiên cho các tìm kiếm địa phương, tức tiêu chỉ đầu tiên là khoảng cách và tiếp theo các yếu tố khác. Theo số liệu báo cáo của Google map thì có tới 40% khách hàng sẽ click vào các thông tin trên google Map. Nên sử dụng để làm kênh tìm kiếm khách hàng chất lượng và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích của việc dùng Google Map làm marketing

- Với đặc điểm vị trí gần nên khả năng chuyển đối khách hàng rất cao, ai cũng muốn mua cho gần. Ngoài ra các yếu tố khách hàng cũ nhớ một phần thông tin của doanh nghiệp bạn tìm kiếm  hiển thị thì chốt đơn là điều đương nhiên. Tóm lại yếu tố khách hàng trong phạm vi địa lý rất tốt. 

- Hiển thị ngay đầy đủ thông tin doanh nghiệp bạn trên Google, địa chỉ, số điện thoại, website….

- Công cụ marketing tốt bằng cách nhờ khách hàng đánh giá dịch vụ tốt sẽ dễ  dành hiển thị, 

- Website của bạn được cải thiện vị trí trên kết quả tìm kiếm của google.

- Và nhiều lợi ích khác, khi một doanh nghệp xuất hiện trên Google thì lượng thông tin được ghi nhớ và các tìm kiếm khác luôn có lợi ích.

 

Đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ 

- Chưa có Google map hoặc có chưa xác minh được, hoặc chờ quá lâu ( chờ 14 ngày gửi thư qua bưu điện nhưng không thấy thư)

- Thấy map doanh nghiệp mình nhưng không thuộc quyền sở hữu mình nên không chỉnh sửa được thông tin và không xác minh được.

- Google Map đang thuộc sở hữu người khác. 

- Google Map bị tạm ngưng vi phạm 

Lĩnh vực cần xác minh: Tất cả lĩnh vực đều cần xác minh với các lợi ích to lớn ở trên, nhưng đặc biệt các doanh nghiệp như Nhà Hàng, khách sạn, quán ăn, điểm bán,làm đẹp,Spa, sửa chữa . ..Với mục đích đưa thông tin doanh nghiệp lên môi trường internet.  Việc xác minh google map giúp cho khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp của bạn khi mở các ứng dụng tìm đường trên google sẽ hiển thị. Các google địa điểm như google map quán ăn, google map quán cafe, google map nhà hàng không những giúp khách hàng chỉ đường tới đúng địa điểm kimh doanh trên map mà còn tìm kiếm lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp. 

Quy trình làm việc của  dịch vụ xác minh Google map

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Bước 2

Tư vấn từ khóa và tên cần đặt 

Bước 3

Xác nhận tên map, email, điện thoại, website nếu có, hình ảnh, địa chỉ 

Bước 4

Khách hành thanh toán  và xác minh và tạo Map

Bước 5

Bàn giao quyền chủ sở hữu cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline/Zalo: 0939 071 339

Bái viết khác

© Copyright 2017 - CanThoWeb.VN